fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (8 พฤศจิกายน 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#ไม่ได้ทันได้บอกเธอMV : คนไม่มูฟออน ยังคง ‘รักเธอ’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วิน เมธวิน”

มาดื่มดำความเจ็บปวด กับเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่จบสิ้นไปแล้ว แต่ว่ามีคนหนึ่งที่ยังคงรักและโหยหาอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา ไปกับ “ไม่ได้ทันได้บอกเธอ” เพลงช้าสไตล์ POP R&B จาก “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ซึ่งเพลงนี้ เป็นเพลงที่กล่าวถึงความเจ็บปวดของคนๆ หนึ่งที่ไม่มูฟออนจากคนรักเก่า เพราะว่ายังมีหลาอย่างที่อยากทำร่วมกันแต่ไม่มีโอกาสได้ทำอีกต่อไปแล้ว

ซึ่ง “ไม่ทันได้บอกเธอ” เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ระหว่าง หนุ่มวิน กับ “RISER MUSIC” ที่เป็นต้นสังกัดของ “คริส พีรวัส ,นนน กรภัทร์ สาวๆ วง SISSY และหนุ่มๆ วง LYKN”

และผลงานชิ้นนี้ ได้ศิลปินคุณภาพคับแก้วอย่าง “THE TOYS” มาเป็นผู้รังสรรค์เนื้อเพลงรวมไปถึงทำนองและยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้อีกด้วย และในส่วนของ MV นั้น ก็ได้นักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ อย่าง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” มาประกบคู่กับหนุ่มวิน ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก ให้ทุกๆ คนได้อินไปพร้อมๆ กัน

ด้วยเนื้อเพลง ทำนอง และเสียงร้องนุ่มลึกของหนุ่มวิน บวกกับเรื่องราวภายใน MV ที่ทัชใจใครหลายๆ คน ส่งให้ #ไม่ทันได้บอกเธอMV ขึ้นเทรนด์ X เป็นอันดับต้นๆ ในชั่วโมงแรกๆ และยังคงติดเทรนด์จนถึงปัจจุบันนี้ โดยมีการพูดถึงรวมแล้วมากกว่า 209,000 ครั้ง

ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มวิน แต่ยังไม่ได้รับชมรับฟังได้ที่นี่ YouTube : RISER MUSIC และสามารถติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มวินได้ทุกช่องทางของ RISER MUSCIC และ IG : winmetawin

“รักเธอ แม้ว่าไม่ได้ทันได้บอกเธอไป แต่จำไว้ ฉันก็รักเธอ”

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า