fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (5 พฤษภาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไปทวิตเตอร์ กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist ขออาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

มาดูกันว่าเมื่อวานนี้มี Hashtag อะไรน่าสนใจกันบ้าง

#MileApoxWoodyFMonStage : สมการรอคอย #MileApoxWoodyFMonStage การคุยสุดพิเศษในมุมมองของทั้งคู่ที่มีต่อกัน แฟนๆ ปลื้มติดแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

จะมีกี่งานด้อมนี้ก็ไม่ปล่อยเหงา สำหรับเจ้าของด้อมอย่างหนุ่ม “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” ที่ไม่ว่าจะออกงานเดี่ยว หรืองานคู่ แฟนๆ ก็พร้อมซับพอร์ตอยู่เสมอ

มารอบนี้พวกเขามากันแบบแพ็คคู่ คุยกันอย่าง Exclusive เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ทั้งเรื่องส่วนตัว ความรู้สึกในอดีตที่ผ่านมา หรือมุมมองของทั้งคู่ที่มีต่อกัน

นอกจากการพูดคุยกับทั้งสองแล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษในชีวิตของทั้งคู่มาเซอร์ไพรส์ อย่างสาว “อาย กมลเนตร” ดาราสาวรุ่นพี่คนสนิทที่อยู่เคียงข้างหนุ่มอาโปมาตลอด กับคุณ “โอฬาร พรหมใจ” มือกีตาร์ วง ‘โอฬาร’ ที่ได้การยอมรับในฝีมือการเล่นกีตาร์ และเป็นไอดอลของหนุ่ม “มาย” อีกด้วย

ยังมีกิจกรรมที่หนุ่ม “มาย” และ “อาโป” ได้โชว์สกิลเป็นบาร์เทนเดอร์หนุ่มสุดฮอตสลับกันทำเครื่องดื่ม และกิจกรรมจากผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากหนุ่มๆ อย่างใกล้ชิด

ซึ่งภายในงานจะมีช่วงนึงที่แฟนๆ สัมผัสได้ถึงความจริงใจของหนุ่ม “มาย” ที่ได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อคู่พาร์ทเนอร์ของเขาอย่างหนุ่ม “อาโป” ว่า “ผมคิดว่าโปไปได้อีกไกลมาก มันไกลจนมากกว่าที่ผมจินตนาการได้ ผมรู้สึกเป็นห่วง ถ้าสมมุติว่าวันนึงโปรู้สึก lose กับเรื่องอะไรก็ตามมันก็ยังมีพี่” กลับกันทางหนุ่ม “อาโป” ก็ได้พูดถึงหนุ่ม “มาย” เช่นกันว่า “ผมชอบในความเป็นธรรมชาติของเขา เขารักตัวเองในทุกๆ วัน แต่สิ่งที่กังวล และเป็นห่วงคือ วันนึงที่เราต้องกลับไปทำอะไรในชีวิตจริง โปอยากให้พี่ไม่ลืมความรักตัวเองที่เกิดขึ้นกับตัวเองในวันนี้”

เชื่อว่าทั้งคู่จะไปได้ไกลในทางที่ตนเองเลือก และยังเป็นตัวเองในแบบที่ตัวเองชอบ

สามารถติดตามผลงานของทั้งคู่ผ่านทุกช่องทางได้ที่ YouTube , Twitter , Instagram , TikTok : BeOnCloud

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า