fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (4 พฤษภาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไปทวิตเตอร์ กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist ขออาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

มาดูกันว่าเมื่อวานนี้มี Hashtag อะไรน่าสนใจกันบ้าง

#MVหัวใจปลาดาว : Bonnadol ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่! ที่คราวนี้กลับไปใต้ท้องทะเลอีกครั้ง ยกปลาดาวเป็นพระเอกของเรื่อง

เรียกได้ว่าออกมากี่เพลงก็เป็นกระแส เพราะฮิตติดหูจริงๆ สำหรับหนุ่ม “Bonnadol” หรือ “ณดล ล้ำประเสริฐ” หนุ่มหล่อมากความสามารถเจ้าของเพลง ‘ฉลามชอบงับคุณ’ , ‘หวานเกินไป’ , ‘น่ารักชิบปุ๋ง’ ที่ปล่อยออกมาทีไรเพลงของเขาก็จะเป็นที่พูดถึง และถูกนำเอาไปเล่นคอนเท้นต์ใน TikTok อยู่เสมอ

ล่าสุดหนุ่ม ”ณดล” ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาที่เนื้อหาของเพลงจะแตกต่างจากเพลงก่อนๆ ที่ดูคลั่งรัก ใสๆ ฉบับจีบสาว โดยมารอบนี้เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับคนที่ตัดใจไม่ขาด เจ็บช้ำเท่าไหร่ ก็คงไม่ไป แต่ถึงเนื้อหาจะแอบจะเศร้า ก็ยังไม่ทิ้งความน่ารัก กลายเป็นเพลงคนเศร้าที่ติดทะเล้น ใครๆ ก็ฟังได้

แล้วทำไมต้องเป็นปลาดาว? หนุ่ม ”ณดล” ก็ได้มาบอกเหตุผลว่า “ปลาดาวมีความสามารถที่จะปลูกส่วนต่างๆ ที่เสียไปในร่างกายจากการบาดเจ็บ ซึ่งถ้าคุณตัดปลาดาวออกเป็นห้าชิ้น แต่ละชิ้นจะมีแขนเดิม และแขนกลางส่วนหนึ่ง ปลาดาวใหม่ห้าตัวจะเติบโต” เหมือนกับคุณที่ถูกเขาทำร้ายเท่าไร คุณก็ยังกลับมาหาเขาเหมือนเดิม มีใครเป็นปลาดาวไหมยกมือขึ้น!?!

ซึ่งเพลงนี้ยังได้แร็ปเปอร์รุ่นพี่อย่าง “F.HERO” มา Featuring อีกด้วย ทำเอาหนุ่ม “ณดล” รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มา Feat กับเจ้าพ่อยอดกวีอย่าง “กอล์ฟ F.HERO”

และแฟนๆ สามารถฟังผลงานเพลง “หัวใจปลาดาว” ได้แล้วตอนนี้ หรือผลงานเพลงอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ YouTube : Bonnadol อย่าลืมไปฟัง เพลงเขาดีจริงๆ

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า