fbpx

What Happened : ต่อ-เจเจ นำทีมแสดง ซีรีส์ original oneD เรื่องใหม่ ต้อนรับปี 2024

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#การุณยฆาต : ต่อ-เจเจ นำทีมแสดง ซีรีส์ original oneD เรื่องใหม่ ต้อนรับปี 2024


เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรง ติดเทรนด์ข้ามคืน สำหรับ ‘การุณยฆาต’ ซีรีส์ออริจินัลเรื่องใหม่จาก oneD ที่ได้เปิดตัวและเผยตัวอย่างสั้นๆ ออกมาให้ชมกันในงาน “ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ”

โดยการุณยฆาต ถูกสร้างจากผลงานนิยายของนักเขียนชื่อดัง “หมอแซม” เจ้าของนามปากกา “Sammon” ที่ฝากผลงานไว้แล้วมากมาย อาทิ ทริอาช และ พฤติการณ์ที่ตาย ซึ่งทั้งสองเรื่องที่กล่าวมา ก็ได้ถูกหยิบยกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ไปแล้วเช่นกัน

โดยเรื่องราวของการุณยฆาตนั้นทำมาจากการที่ตำรวจนายหนึ่งสูญเสียคุณแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายไป ได้มาพบกับแพทย์หนุ่มที่เป็นหมอคนสุดท้ายของคุณแม่ตัวเอง และระหว่างนั้น อัตราการเสียชีวิตที่บ้านของผู้ป่วยระยะสุดท้ายก็พุ่งขึ้นสูงอย่างน่าผิดสังเกต

ซึ่งเนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตามนี้ ได้นักแสดงมากฝีมือมาถ่ายทอดเรื่องราวอย่าง “เจเจ กฤษณภูมิ” ที่รับบทสารวัตรวสัน และ“ต่อ ธนภพ” รับบทคุณหมอกันตภัทร เสริมทัพด้วยนักแเสดงคุณภาพอย่าง “เอม-ภูมิภัทร” และ “ปริม-อัจฉรียา” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วหลากหลาย

นอกจากนี้ ทีมผู้สร้างยังเป็นทีมเดียวกันกับ “กาหลมหรทึก” ละครพีเรียดสืบสวนสอบสวนที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วอีกด้วย

ถือเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ในปี 2024 เลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชมตัวอย่างซีรีส์ “การุณยฆาต” สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ YouTube : ช่องวัน 31 และติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้งในงานแถลงข่าว ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2024 ที่จะถึงนี้ได้เลย

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า