fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (25 ตุลาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#DailyMagic_MV : อยากตื่นมาเพื่อได้เห็นวันพรุ่งนี้ด้วยกัน เพราะเธอคือ ‘My daily’ ของ “บิวกิ้น”

ปล่อยเพลงรัก กับจังหวะ และความรู้สึกแบบใหม่ก่อนจะไปเจอกันที่คอนเสิร์ต “Billkin Tempo Concert” ที่จะถึงนี้

สำหรับหนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” เจ้าพ่อเพลงรักสุดคลั่งกับทุกความสัมพันธ์ที่ผ่านอารมณ์อย่างหลากหลายในทุกบริบท แม้กระทั่งความเสียใจที่ต้องเตรียมปาดน้ำตา

แต่มารอบนี้ความรักของ “บิวกิ้น” นั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปกับความสัมพันธ์ที่โตขึ้น ในความรู้สึกที่ ‘อยากให้ถึงตอนตื่นมาทุกวัน เพื่อได้เห็นวันพรุ่งนี้ด้วยกัน’ และ ‘รู้ว่าเธออยู่ตรงนั้น’ My “Daily Magic” เพราะเธอคือคนพิเศษ

พร้อมกับนางเอก MV สุดแซ่บอย่าง “เจสซี่ กิระนา” สาวที่เข้ามาทำให้เพลงรักของ “บิวกิ้น” นั้นเปลี่ยนไป กับความแตกต่างที่ลงตัวแบบ ‘Baby เธอทำให้รักเราไม่มีเบื่อ’ ‘ที่เคยรักอย่างไร รักได้มากกว่านั้น’

แถมยังได้ Executive Producer อย่าง “เบล สุพล” และนักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “แอ้ม อัจฉริยา” มาร่วมงานพร้อมทีมทำเพลงมากความสามารถอีกมากมาย ที่มีความเป็นบิวกิ้นแบบไม่ขาด จนกลายเป็นลายเซ็นของบิวกิ้นไปแล้ว กับเพลงที่ฟังง่ายสบายๆ แต่กลับแอบซ่อนความยากของการเล่นเสียงร้องของอินเนอร์ที่บิวกิ้นนั้นได้ฝากไว้ให้ติดหู

แถมมารอบนี้เหมือนได้กลับไปเห็นมูทภาพในซีรีส์ที่หนุ่มบิวกิ้นนั้นเคยได้เล่นไว้ เพราะตัวเอ็มวีได้ “บอส นฤเบศ” มากำกับพร้อมกับทีมแปลรักฉัน ที่ได้มาวาง Transition และออกแบบ Art Director ในเอ็มวีได้อย่างลงตัว

เพิ่มความโตขึ้นกับความสดใหม่ของการเต้นที่มาในครั้งนี้ตัวเอ็มวียังได้เห็นหนุ่มบิวกิ้น ออกลวดลายการเต้นไปพร้อมกับจังหวะเพลง เพราะเป็นสิ่งที่เจ้าตัวไม่ค่อยถนัด และทำออกมาได้เป็นอย่างดี

และเมื่อปล่อยตัวเอ็มวีออกไปแฟนๆ พร้อมใจกันติด #DailyMagic_MV บนเทรนด์ X เป็นอันดับที่ 2 ต่อจาก #DailyMagic_TikTokLive ที่ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเมื่อวาน แถมตัวเอ็มวียังมียอดคนรับฟังเกือบ 2แสนวิว ภายใน 1วันที่ปล่อยออกไป และติดชาร์ตเพลงมาแรงในอันดับที่ 22 บนยูทูปอีกด้วย

แฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ฟัง สามารถเข้าไปฟังได้แล้วตอนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมจำเนื้อให้ดี เพราะอย่าลืมจังหวะของรักสำหรับคุณกำลังจะใกล้มาถึง

สามารถติดตามรายละเอียดงานต่างๆ ของเขาได้ทุกช่องทางของ “Billkin Entertainment”

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า