fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (20 สิงหาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไปทวิตเตอร์ กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist ขออาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

มาดูกันว่าเมื่อวานนี้มี Hashtag อะไรน่าสนใจกันบ้าง

#TRYBrightMV : No matter how l “Try” – BRIGHT ตอนจบของมินิอัลบั้ม ‘Adolescent’

กระแสมาแรงไม่ตกสำหรับหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ได้ปล่อยเอ็มวีเพลงตัวสุดท้ายของมินิอัลบั้ม ‘Adolescent’ ปิดฉากเรื่องราวความรักกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปอย่างร้อนแรง พร้อมดึงตัวนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง “มัจฉา โมซิมันน์” มาร่วมร้องเพลงปิดฉากตอนความรักไปด้วยกัน

ซึ่งก่อนหน้าที่ตัวเอ็มวีจะปล่อย แฟนๆ ของหนุ่ม “ไบร์ท” ที่ติดตามมินิอัลบั้ม ‘Adolescent’ มาตั้งแต่ต้นพร้อมใจกันติด #BrightNewSingle และคีย์เวิร์ด ‘BRIGHT NEW SINGLE TRY’ ก่อนหน้าที่เทรนด์ #TRYBrightMV จะตามมาหลังจากทางค่ายต้นสังกัดอย่าง ‘RISER MUSIC’ ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง “Try” เพลงที่ 4 ออกไป

โดยเนื้อหาของเพลงจะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของชายหญิงคู่หนึ่งที่รักกันมาก แต่แค่รักอย่างเดียวมันคงไม่ได้ เหมือนที่ผ่านมาความสัมพันธ์ครั้งนี้มันไม่มากพอ หรือสิ่งที่คนทั้งคู่ต้องการมันจะมากจนเกินไป จนบางทีอาจจะไม่เข้าใจกัน แม้ว่าเราจะเคยรักกันมาแค่ไหน แต่วันนี้ความรักของเรามันไม่เหมือนวันเดิม ยิ่งเดินมาไกลเท่านั้น ยิ่งไม่เข้าใจกัน แต่ฉันพยายามแล้ว แต่ก็ยิ่งเดินมาไกลยิ่งไม่เข้าใจกับความรักของเรา

ปิดจบความรักตอนสุดท้ายของ มินิอัลบั้ม ‘Adolescent’ ไปพร้อมน้ำตาอย่างสวยงาม

และเมื่อทางค่ายได้ปล่อยเอ็มวีไปภายใน 1วัน มียอดคนดูเข้าถึง 1.1แสนวิว และยอดคนพูดถึงบนแอพพลิเคชั่น X เกือบ 2แสนทวิต แฟนๆ อย่าลืมไป “Try” ทำความเข้าใจกับตอนจบของเรื่อง

แฟนๆ สามารถไปฟังเพลงพร้อมสนับสนุนผลงานดีๆของหนุ่ม “ไบร์ท” และสามารถติดตามรายละเอียดผลงานต่างๆ ได้ที่ “GMMTV” และ “RISER MUSIC” ทุกช่องทาง

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า