fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (19 ตุลาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#PiXXiE_ลองเลิกกันดีไหม : ‘จะฝืนกันทำไม’ ‘ถ้าอยู่กันแบบนี้ ไม่ได้รู้สึกดี’ กับความสัมพันธ์ที่ไม่ควรไปต่อของสาวๆ “PiXXiE”

เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ขับเคลื่อนวงการ T-pop ให้มาแรงอย่างฉุดไม่อยู่สำหรับสาวๆ วง “PiXXiE” ที่พึ่งปล่อยเพลงเพราะฮิตติดหูหลอนไปกับ ‘DEJAYOU’ สร้างตอนเท้นต์เต้นตามกันอย่างสนุก

แต่ล่าสุดสาวๆ ไม่ปล่อยให้รอนาน มาอีกครั้งกับเอ็มวีเพลงสุดเศร้า กับคำถามที่ว่า ‘ถ้ารักแล้วมันเจ็บ งั้นเรา “ลองเลิกกันจะดีไหม” คำถามจากความสัมพันธ์ที่เหมือนจะไปต่อไม่ได้ แต่ยังคงมีอีกคนที่ยังรักอยู่ เพราะให้ ‘ลองห่างก็แล้ว ลองปรับก็แล้ว ลองสักกี่ครั้งก็ยังไม่ช่วยอะไรเลย’ ผ่านความรู้สึกของสาวๆ ทั้ง3คน สลัดคราบสาวสายแดนซ์ ที่พักพลังเต้น เหลือเพียงจังหวะกับความรู้สึก ที่มาเพิ่มกับพลังเสียงในเพลงเศร้ามูทช้าๆ ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงของทั้งสาม

โดยเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ กันอยู่ไม่น้อยเพราะยังได้ “ปอร์เช่ ศิวกร ,ตน ต้นหน และซาร่าห์ ศญพร” มาประกบคู่กับสาวๆ ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงเพลง เรียกน้ำตาเพิ่มกันเข้าไปอีก

และแฟนๆ ยังชมเป็นเสียงเดียวกันว่าเคมีของทั้ง 3คู่นั้นเข้ากัน รวมถึงมูทของเอ็มวีที่สามารถนำ 3เหตุการณ์ของเรื่องมาร้อยเรียงให้อยู่ภายในคลิปเดียว ให้เข้าใจกับความสัมพันธ์ที่ต้องหยุดไว้เพียงเท่านี้

แถมเมื่อปล่อยเอ็มวีออกไปแฟนๆ ต่างพากันติด #PiXXiE_ลองเลิกกันดีไหม จนติดเทรนด์ X ข้ามคืนตั้งแต่เมื่อวาน ที่สำคัญภายใน 19ชม.แรกมียอดเข้าฟังเพลงบนยูทูปเกือบ 2แสนวิว และติดท็อปคลิปมาแรงเป็นอันดับที่6

แฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ฟังสามารถเข้าไปฟังได้แล้วตอนนี้บนยูทูป หรือสามารถติดตามรายละเอียดงานต่างๆ ของสาวๆ “PiXXiE” ได้ทุกช่องทางของ “LIT Entertainment”

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า