fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (16 ตุลาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#NCT127_NEOCITY_THE_UNITY : NCT 127 ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ‘Neo City – The Unity’

เมื่อเวลา 8.00น. ของวันนี้ (16 ตุลาคม) SM Entertainment ได้เผยแพร่ภาพโปสเตอร์พร้อมประกาศทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของบอยกรุ๊ประดับท็อปของค่าย อย่าง NCT 127 โดยใช้ชื่อว่า ‘NCT 127 3rd Tour : Neo City – The Unity’ ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตในรอบ 2 ปีหลังจาก คอนเสิร์ต Neo City – The Link เมื่อธันวาคมปี 2021

โดยทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะเปิดการแสดงอย่างเป็นทางการ ที่ Olympic Gymnastics Arena (KSPO Dome) กรุงโซล เกาหลีใต้ เป็นที่แรก มีรอบการแสดงต่อเนื่อง 6 รอบด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายนนี้ 

หลังจากนั้น ในช่วงต้นปี 2024 เหล่าหนุ่มๆ NCT 127 ก็จะออกทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน โดยจะจัดการแสดงที่ 3 โดมใหญ่ของ 3 เมืองด้วยกัน ประกอบไปด้วย Vantelin Dome นาโกย่า (รอบการแสดงวันที่ 7-8 มกราคม 2024), Kyocera Dome โอซาก้า (รอบการแสดงวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2024) และ Tokyo Dome กรุงโตเกียว (รอบการแสดง 9-10 มีนาคม 2024)

ซึ่งเมื่อมีการประกาศออกมาในลักษณะนี้แล้ว ทำให้เหล่า NCTzen ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแฟนชาวไทยที่ต่างพากันคาดเดาว่าถ้าหากหนุ่มๆ มีการประกาศคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย จะจัดที่ไหน เสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ราชมังคลากีฬาสถาน และอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แต่ส่วนมากจะเชียร์ให้จัดที่อิมแพคฯมากกว่า เนื่องจากการเดินทางสะดวก และสามารถมองเห็นหนุ่มๆได้ใกล้กว่า

NCT 127 ได้คัมแบคในอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ที่ชื่อว่า ‘Fact Check’ ไปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา แฟนๆ สามารถเข้าไปดูและซ้อมร้องซ้อมเต้น เตรียมพร้อมก่อนไปเจอ 8 หนุ่มได้เลย

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า