fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (14 กันยายน 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#PiagetxApo : คนไทยคนแรก! “อาโป ณัฐวิญญ์” ขึ้นแท่น Friend of Maison Southeast Asia คนแรกของ ‘PIAGET’

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายินดีไม่น้อยสำหรับหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ล่าสุดความคาริสม่าของหนุ่ม “อาโป” ได้ไปเข้าตาแบรนด์นาฬิกา และเครื่องประดับสุดหรูอย่าง “PIAGET” แถมยังเป็นคนไทยคนแรก และคนแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ครองตำแหน่งไปได้

ซึ่งเมื่อวานนี้ทาง “PIAGET” ได้เปิดตัวหนุ่ม “อาโป” อย่างเป็นทางการในฐานะ Friend of Maison ผ่านงานนิทรรศการโชว์เคสคอลเล็คชั่นไฮจิวเวลรี่ บูติกคอนเซปต์ครั้งแรกในประเทศไทย ณ สยามพารากอนแถมยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ชา อัลยาห์ยา” นางแบบพิธีกรชาวมาเลเซีย “เวเลิฟ เวเซีย” นักแสดงชาวอินโดนีเซีย “ฮวังอินยอบ” นักแสดงชาวเกาหลีใต้ และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” นักแสดงชาวไทยที่เข้าร่วมงานชมนิทรรศการของ ‘PIAGET’ ในครั้งนี้

ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ที่สนับสนุนหนุ่มโปกันอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นอีกก้าวหนึ่ง และอีกหนึ่งบทบาทที่แฟนๆ จะทราบกันดีว่าหนุ่มโปนั้นเหมาะสมเอามากๆ นอกจากลุคแมวซนของหนุ่ม “อาโป” ที่เมื่อเปลี่ยนไปอยู่ในคราบนายแบบหนุ่มคาริสม่าสุดเท่ที่ประดับไปด้วยเครื่องประดับสุดหรู ความสง่าก็เปล่งประกายเหมือนเครื่องประดับที่อยู่ในตัว และสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี แถมยังดูเป็นเครื่องประดับสุดเรียบหรูที่น่าจับต้องได้ง่าย

โดยภายในงานหนุ่มโปเลือกสวมใส่ เครื่องประดับชั้นสูง อย่างสร้อยคอ และนาฬิกา Piaget Polo Chronograph ซึ่งเหมาะ และเข้ากับหนุ่มโปเป็นอย่างดี

ที่สำคัญแฟนๆ ยังร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มโป ด้วยการติด #PiagetxApo จนติดเทรนด์โลก และมียอดติดแอชแท็กถึง 1m บนเทรนด์ X ภายในข้ามคืนอีกด้วย

แฟนๆ สามารติดตามผลงาน หรือรายละเอียดต่างๆ ของหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์” ได้ทุกช่องทางของค่าย “Be on Cloud”

#Cloud9Ent : ฉันคือประธานบริษัท! “ไบร์ท วชิรวิชญ์” นั่งแท่น CEO เปิดตัวค่ายของตัวเอง

ความสำเร็จอีกหนึ่งก้าวของหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ในวัย 25ปี สำหรับค่ายใหม่แกะกล่อง ‘Cloud9 Entertainment’ ที่ลงทุนจดทะเบียนเปิดบริษัทถึง 3ล้านบาท

และประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ นั่งแท่นเป็น CEO หนุ่มไฟแรงคนใหม่สำหรับบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ สื่อบันเทิงที่มีครบทั้งด้านการแสดง ร้องเพลงศิลปิน ดารา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ในแวดวงบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต หลังจากที่หนุ่ม “ไบร์ท” ได้หมดสัญญากับค่าย GMMTV

ซึ่งวันนี้หนุ่ม “ไบร์ท” ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางอินสตาร์แกรมส่วนตัวของตัวเองพร้อมกับแคปชั่น “l’m so elated to introduce you my new label” พร้อมติดแท็ก @cloud9.ent.official☁️ ที่ตอนนี้แอคเค้าท์ของค่ายมีผู้ติดตามเกือบ 40k followers

และหลังจากนั้นไม่นานเพื่อนๆ ของหนุ่มไบร์ท และแฟนๆ ต่างพากันร่วมแสดงความยินดีกับบทบาทใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกันอย่างมากมาย

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นแฟนๆ พากันติด #cloud9Ent พร้อมกับหนุ่มไบร์ทที่ทวิตว่า “I’m feeling like l’m on cloud9☁️” บนแพลตฟอร์ม X ทวิตรวมไปถึง 140k ทวิต และ #bbrightvc อีก 190k ทวิตหลังจากประกาศข่าวไปเพียงแค่ 7ชม.ที่ผ่านมา

ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามบทบาทใหม่ หรือผลงานใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นของหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ได้ทุกช่องทางของ “Cloud9Entertainment”

#แม่ใช้ให้ฟังมังคุดATLAS : “มังคุด” ราชินีผลไม้ ที่ทำบัลลังก์ราชา T-pop “Atlas” สั่นคลอน

ปล่อยรัวๆ ไม่ต้องหยุดพักสำหรับหนุ่มๆ วง “Atlas” เพราะเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาหนุ่มๆ พึ่งปล่อยเพลง “เค้ามาก่อน” ให้แฟนๆ เสียน้ำตากันไปอยู่หมาดๆ

มาวันนี้แบบไม่ต้องรอ ไม่ต้องสนว่าใครจะมาก่อน เพราะหนุ่มๆ มาพร้อมกัน กับคอนเซ็ปต์สีสันสุดฉูดฉาด กับเนื้อเพลงสุดเก๋ที่เมื่อปล่อยตัว Teaser ออกไปแฟนๆ ถึงกลับร้องเอ๊ะ! เพราะ “แม่ใช้ไปซื้อมังคุดแต่หยิบละมุดทำไมไม่รู้…” !?! ทำเอาชาวเอลิสว้าวุ่น ‘จนไม่หลับไม่นอน จนเช้าก็ยังไม่นอน’

และทำให้รู้ว่าหนุ่ม “เออร์วิน” สมาชิกของวงไม่ได้พูดเล่น เพราะก่อนหน้าได้สปอยเนื้อเพลงออกมาแล้วในงาน “GotchaPopConcert” แต่แฟนๆ คิดว่าเป็นมุขที่หนุ่มเออร์วินนั้นนึกมาแกล้ง แต่ที่ไหนได้…

ขนาดประธานค่ายที่ได้ฟังครั้งแรกของท่อนนี้ตอน Demo ก็ยังร้อง “หะ อะไรนะ แต่สนุกดี” จนต้องบอกให้กลับไปทำเพลงมา เพราะอยากฟัง ทีนี้ก็ลำบาก

แต่ไม่มีอะไรยากลำบากสำหรับหนุ่มๆ วง ”Atlas” เพราะเนื้อหาของเพลงแท้จริงแล้ว เกิดจากความมึนๆ งงๆ ของหนุ่มๆ เพราะมัวคิดถึงเพียงแต่เธอที่ said good bye ‘ทิ้ง I ให้เจ็บหัวใจ You make me cry จนน้ำตาคลอ’ กับความสัมพันธ์ จนทำเอาแม่กุมขมับใช้ไปซื้อ “มังคุด” แต่หยิบละมุดทำไมไม่รู้…!?

แต่ถึงแนวเพลงจะสนุก ชวนเต้น แต่มารอบนี้แฟนๆ ถึงกลับต้องแซวว่า “หนุ่มๆ Atlas นั้นไม่สมหวังกันอีกแล้ว” แต่หนุ่มๆ ไม่ต้องเสียใจกันนะ เพราะชาวเอลิสพร้อมซับพอร์ตเสมอจนติด #แม่ใช้ให้ฟังมังคุดATLAS ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บน X ใน 1 ชม.แรก

และแฟนๆ อย่าพึ่งถอดใจ แล้วเตรียมเสียบปลั๊กชาร์จแบต เปิดคอมฟังเพลงของหนุ่มๆ “Atlas” ได้ที่ YouTube : ATLAS

อย่าลืมไปสนุกกับเพลงแสนเศร้า แล้วรอวันที่หนุ่มๆ จะสมหวัง ‘ถึง cry cry cry ก็ รอ รอ รอ’

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า