fbpx

What Happened : ‘เธอกำลังชอบฉันหรือเปล่านะ’ “นุนิว” ปล่อยซิงเกิ้ลสุดหวานส่งท้ายปี

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#เอ๊ะByNuNew : ‘เธอกำลังชอบฉันหรือเปล่านะ’ “นุนิว” ปล่อยซิงเกิ้ลสุดหวานส่งท้ายปี

หลังจากที่ได้มีการปล่อยทั้งทีเซอร์ในรูปแบบคลิปวิดีโอและภาพนิ่งจากซิงเกิ้ลใหม่ของ “นุนิว ชวรินทร์” ออกมากันอยู่เรื่อยๆ เหล่านานานุและซนซนก็ให้การตอบรับที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังรอคอยที่จะได้รับชมรับฟังตัวเต็มกันอย่างตื่นเต้น

และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอย เพราะเมื่อวานนี้ได้มีการปล่อยเอ็มวีเพลง ‘เอ๊ะ! (Eh!)’ ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้รับพลังความน่ารักพร้อมกับได้ยินเสียงร้องหวานๆ ของนุนิวกันแบบเต็มที่

จนทำให้แฮชแท็กของเพลงนี้ติดอันดับในเทรนด์ของแอพพลิเคชั่น X ข้ามคืน และยังติดอันดับต้นๆ ในประเทศอื่นๆ อย่างสหรับอมเริกา, สิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลย์เซีย, ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย อีกทั้งยังติดอับที่ 2 ของเทรนด์โลกในชั่วโมงแรกที่เพลงปล่อยออกมา อีกทั้งยังมียอดการเข้าชมบนใน YouTube ไปแล้วมากกว่าสามแสนครั้ง และติดอันดับวิดีโอมาแรงเป็นอันดับที่ 9 อีกด้วย

โดยเพลงนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของคนๆ หนึ่งที่กำลังสงสัยว่าการกระทำที่แสนดีของอีกฝ่ายนั้น ไม่ว่าจะเป็นความน่ารัก ความห่วงใย ความเอาใจใส่ที่มีให้กัน คือการกระทำของคนที่กำลังชอบตัวเขาหรือเปล่านะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะว่า‘เผื่อว่าจะได้เตรียมหัวใจ เว้นที่ว่างเอาไว้ แล้วก็ไปเป็นแฟนของเธอ’

ซึ่งเพลงนี้ได้ “แทน ลิปตา” มาร่วมร้องท่อนแร็ปในเพลง อีกทั้งยังรับหน้าที่ Producer ดูแลการผลิตพร้อมทั้งกับร่วมเขียนเนื้อเพลงอีกด้วย และในตัวเอ็มวียังได้สาว“มาเบล” จากวง PiXXiE มาร่วมกระจายความน่ารักสดใสให้แพร่กระจายไปตลอดความยาวสี่นาทีกว่าๆ ของเอ็มวีเพลงนี้

เหล่าแฟนๆ ก็ให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม และออกปากชื่นชมไปตามๆ กัน และยังมีการคาดเดาไว้ว่าเพลงนี้อาจจะเป็นไวรัลในติ๊กต็อก เนื่องจากเนื้อเพลงฟังสบาย น่ารัก และยังมีท่าเต้นที่เต้นตามได้ง่าย ๆ ไม่ยาก ซึ่งอาจจะทำให้เพลงนี้ถูกใจเหล่าดาวติ๊กต็อกก็เป็นได้

เหล่านานานุและซนซนคนไหนที่ยังไม่ได้รับพลังความน่ารักจาก “นุนิว” สามารถเข้าไปรับชมรับฟังเพลง ‘เอ๊ะ! (Eh!)’ ได้แล้วที่ YouTube : DMD Music และสามารถติดความเคลื่อนไหว “นุนิว” ได้ในทุกช่องทางของ DMD Music และ IG : new_cwr

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า