fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (13 กันยายน 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไป X (Twitter) กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist อาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags บน X (Twitter) เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

#AppleEvent : งานเปิดตัว iPhone 15 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Apple

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ iPhone 15 จาก Apple ในงาน “Apple Event 2023” ประเทศสหรัฐฯ เมื่อเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย) เรียกได้ว่าเป็นงานเปิดตัวที่สาวก Apple ค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ที่มาพร้อมกับวัสดุใหม่ ไทเทเนียม ซึ่งทาง Apple เคลมว่าแข็งแรงและเบาที่สุด วัสดุเดียวกับยานบนดาวอังคาร และจะเปลี่ยนจากพอร์ต Lightning เปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB Type-C แทน แต่รุ่นน้องอย่าง iPhone 15 และ iPhone 15 Plus รุ่นใหม่นี้ก็มาสักทีกับ USB Type-C ใช้แทนที่พอร์ต Lightning

ภาพในงานยังมีเครื่องตัวอย่างให้ได้รับชมด้วย พร้อมกับอินฟลูฯ สายเทคโนโลยี ของประเทศไทย ก็ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย ภายในงานนอกจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ก็ยังมี Apple Watch Series 9 , Apple Watch Ultra 2 และ AirPods Pro รุ่นที่ 2 พร้อมเคสชาร์จ MagSafe พอร์ต USB Type-C และหูฟัง EarPods พร้อมหัวต่อ USB-C เพื่อรองรับกับ iPhone 15 รุ่นใหม่

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทรุ่นใหม่ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ apple.com

และสามารถรับชม Live ย้อนหลังได้ที่

#DGxDOYOUNG : Doyoung วง NCT ได้รับเลือกเป็น Global Brand Ambassador ของแบรนด์หรูระดับโลก “DOLCE & GABBANA”

นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีของเหล่า NCTzen ที่ Doyoung สมาชิกวง NCT ได้รับเลือกเป็น Global Brand Ambassador ให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง “DOLCE & GABBANA” ความพิเศษของการได้รับเลือกในครั้งนี้ คือ โดยองได้รับตำแหน่งเป็นคนที่ 2 ของแบรนด์ ก่อนหน้า Lady Kitty Spensor (ท่านหญิงคิตตี้ สเปนเซอร์)  หลานสาวของเจ้าหญิงไดอาน่าได้ถูกรับเลือก และ โดยองยังเป็นคนแรกของเอเชียอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ โดยองก็ได้มีการร่วมงานกับทาง “DOLCE & GABBANA” มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การไปร่วมงานในฐานะศิลปิน ต่อมาจึงถูกรับเลือกเป็น Brand Ambassador ทำหน้าที่โปรโมทแบรนด์เฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ และประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และวันนี้โดยองได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทนในการโปรโมทแบรนด์ทั่วโลก

โดยผลงานแรกหลังจากการได้เป็น Global Brand Ambassador คือ การได้เป็นภาพลักษณ์ของแคมเปญ Fall Winter 2023 ที่จัดจำหน่ายทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถชมภาพคอลเลคชั่นทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ DOLCE & GABBANA

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า