fbpx

What Happened เขาคุยอะไรกัน ? (12 พฤษภาคม 2566)

เคยมั้ย เวลาเข้าไปทวิตเตอร์ กดดูเทรนด์โลก แล้วนั่งสงสัยอยู่หน้าจอว่า Hashtag ที่เขากำลังคุยกันนี่มันคือเรื่องอะไร น่าสนใจตรงไหน และมันเป็นเทรนด์ได้ยังไงกัน?

The Modernist ขออาสาไขข้อสงสัยให้คุณ กับ What Happened คอนเทนต์ที่หยิบกระแสที่น่าสนใจ หยิบมาเล่าให้ฟังง่ายๆ ผ่าน hashtags เพื่อให้คุณตามเทรนด์ทัน ไม่ต้องถามหาวาร์ป เพราะเราสรุปมาให้แล้ว

มาดูกันว่าเมื่อวานนี้มี Hashtag อะไรน่าสนใจกันบ้าง

#AlwaysHereForJongin – แฟนๆ ใจหายร่วมส่ง “ไค” สมาชิกวง “Exo” เข้ากรม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทราบกันดีของประเทศเกาหลี ว่าผู้ชายทุกคนจะต้องเข้ารับราชการทหาร ไม่เว้นคนในวงการบันเทิง ที่ในปีนี้ทยอยเข้ากรมไปทีละคน

ถึงคราวของหนุ่ม “ไค” แห่งวง “Exo” น้องเล็กรองสุดท้องที่เข้ากรมเป็นคนที่ 7ของวง ที่มีพี่ๆ สมาชิกในวงไปร่วมส่งหนุ่ม “ไค” นำทีมโดยพี่ใหญ่ของวงอย่างหนุ่ม “ซูโฮ ,ซิ่วหมิว ,ดีโอ ,แบคฮยอน ,เฉิน ,ชานยอล และ เซฮุน” เข้าศูนย์ฝึกอบรมเพื่อรับฝึกทหารขั้นพื้นฐานไปเมื่อวานนี้

โดยหลังจากประจำการทหารอย่างเป็นทางการ หนุ่ม “ไค” จะเข้ารับราชการในแผนกบริการสาธารณะ และจะครบกำหนดในวันที่ 10 ก.พ. ปี2025

ซึ่งแฟนๆ ต่างพากันทวิตถึง ติด #AlwayHereForJongin ส่งกำลังใจให้กับเขาจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ รวมถึงภาพรวมของสมาชิกที่ทำเอาชาว ‘Exo-L’ ติด #weareoneEXO คิดถึงและดีใจที่ได้เห็นสมาชิกทุกคนอยู่พร้อมหน้ากัน

และหวังว่าหนุ่ม “ไค” จะทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ จนกว่าเราจะได้เจอกันอีกครั้ง โปรดรักษาสุขภาพร่างกาย กลับมาอย่างปลอดภัย และจะรอชมผลงานเสมอ เจอกัน 2025

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของหนุ่ม “ไค” ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงในอัลบั้มคัมแบ็กใหม่ล่าสุดอย่าง “Rover” ออกมา หรือติดตามกิจกรรมของหนุ่มๆ สมาชิกวง”Exo” ได้ที่ YouTube , Instagram , Twitter : SMTOWN และ Exo ได้เลย

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า