fbpx

Prime Video เผยโฉมฮีโร่ฝึกหัด ในซีรีส์ “Gen V” ภาคแยกสุดโหดของ The Boys

Prime Video เผยโฉมตัวละครฮีโร่ฝึกหัดแห่งมหาวิทยาลัย Godolkin จากซีรีส์ “Gen V” ซีรีส์ภาคแยกสุดโหดของ The Boys พร้อมตัวอย่างสุดระทึกใจ ก่อนฉายจริงทางสตรีมมิงแบบ Exclusive 29 กันยายนนี้

“Gen V” เป็นผลงานซีรีส์ Amazon Original ซึ่งเป็นภาคแยกของ The Boys ซีรีส์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และในครั้งนี้ “Gen V” จะพาผู้ชมกลับไปยังโลกอันโหดเหี้ยมของ The Boys โดยบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย Godolkin มหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับซูเปอร์ฮีโร่โดยเฉพาะ ที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่น้องใหม่จะฝึกฝนตัวเองเพื่อก้าวขึ้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่รุ่นถัดไป — และอาจสร้างรายได้มหาศาล 

นอกจากความวุ่นวายในมหาวิทยาลัยอย่างการค้นหาตัวเองและปาร์ตี้แล้ว เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝึกหัดยังต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายไม่คาดฝัน เพราะในขณะที่พวกเขาแข่งขันเพื่อช่วงชิงคะแนนนิยมและผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม แต่จริงๆ แล้วเดิมพันครั้งนี้สูงกว่านั้นมาก เมื่อเหล่าซูปส์รุ่นเยาว์ค้นพบว่าเบื้องหลังโรงเรียนฝึกหัดมีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และน่ากลัวเกิดขึ้น และพวกเขากำลังถูกทดสอบว่าจะเลือกเป็นฮีโร่หรือตัวร้ายในเรื่องราวของตัวเองกันแน่

ซีรีส์ Gen V นำแสดงโดย Jaz Sinclair, Chance Perdomo, Lizze Broadway, Shelley Conn, Maddie Phillips, London Thor, Derek Luh,  Asa Germann, Patrick Schwarzenegger, Sean Patrick Thomas, และ Marco Pigossi พร้อมด้วยนักแสดงจาก The Boys ที่มาร่วมปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ อย่าง Jessie T. Usher, Claudia Doumit, Colby Minifie และ P.J. Byrne

Jaz Sinclair รับบทเป็น Marie Moreau ซูเปอร์ฮีโร่วัย 18 ปี ที่มีความสามารถในการควบคุมและใช้เลือดของตัวเองเป็นอาวุธ ในฐานะน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย Godolkin ซึ่งดำเนินการโดย Vought International เธอกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่ามีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ The Seven แต่แล้วความมุ่งมั่นของเธอกลับถูกเบี่ยงเบนความสนใจด้วยปริศนาในโรงเรียนที่เธอค้นพบ

Chance Perdomo รับบทเป็น Andre Anderson นักศึกษาปีสามของ Godolkin ที่มีพลังแม่เหล็ก เขาเป็นเพื่อนสนิทของ Golden Boy และเป็นลูกชายของซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอย่าง Polarity การอยู่ใต้เงาของพ่อทำให้เขาต้องแบกรับความกดดันเพื่อเตรียมเข้ารับตำแหน่ง Polarity ในวันที่พ่อของเขาจะเกษียณ และเมื่อ Andre ตระหนักว่ามีบางอย่างกำลังเกิดขึ้นในโรงเรียน เขาจึงพยายามไขปริศนานั้นด้วยตัวเอง

Lizze Broadway รับบทเป็น Emma Meyer ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อซูเปอร์ฮีโร่ “Little Cricket” จากความสามารถพิเศษในการหดตัวของเธอ แม้ว่าเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองและอ่อนต่อโลก แต่เธอก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกับ Marie นักศึกษาปีหนึ่งน้องใหม่ ซึ่งเป็นรูมเมทของเธอ และร่วมกันฝ่าฟันอันตรายใน Godolkin ไปด้วยกัน

Shelley Conn รับบทเป็น Indira Shetty คณบดีมหาวิทยาลัย Godolkin เธอไม่มีพลังวิเศษ แต่ประสบการณ์ด้านจิตวิทยาซูเปอร์ฮีโร่ของเธอ รวมถึงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ในการวิเคราะห์ความคิดและแรงจูงใจของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทำให้มหาวิทยาลัยขาดเธอไม่ได้ เป้าหมายของเธอคือเปลี่ยน Godolkin ให้เป็นวิทยาลัยชั้นนำสำหรับซูเปอร์ฮีโร่ และเธอก็สนใจ Marie เด็กใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเป็นพิเศษ

Maddie Phillips รับบทเป็น Cate Dunlap (เคท ดันแลป) นักเรียนปีสามของมหาวิทยาลัย Godolkin ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Jordan และ Andre เธอมีความสามารถในการบังคับให้คนอื่นให้ทำอะไรก็ได้ที่เธอสั่งการ โดยการสัมผัสด้วยมือ  Cate เป็นคนมีพลังและมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนสาวของ Luke ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในซูปส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมหาวิทยาลัย

London Thor และ Derek Luh รับบทเป็น Jordan Li นักศึกษาของ Godolkin ผู้รักการแข่งขัน เขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุด พวกเขามีความสามารถเฉพาะตัวในการสลับร่างเป็นชายและหญิง ซึ่งมีพลังแตกต่างกันออกไป ร่างผู้ชายจะมีความกำยำและไม่สามารถทำลายได้ ในขณะที่ร่างผู้หญิงมีความว่องไวและสามารถปล่อยพลังงานระเบิดได้ พลังที่แตกต่างกันทำให้พวกเขาเป็นครูผู้ช่วยสอนที่โดดเด่นในโรงเรียนปราบอาชญากรรมของบริงค์

Asa Germann รับบทเป็น Sam ซูเปอร์ฮีโร่เจ้าปัญหาผู้ซึ่งพยายามจะหลีกหนีจากสถานการณ์ที่โชคร้าย เขามีพลังมหาศาลและความแข็งแกร่งคงกระพัน แม้จะมีจิตใจดี แต่เขามักจะมีอาการประสาทหลอนซึ่งทำให้แยกแยะระหว่างสิ่งที่เป็นอยู่และสิ่งที่ไม่ใช่ความจริงไม่ออก

Patrick Schwarzenegger รับบทเป็น Luke Riordan ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อซูเปอร์ฮีโร่ “Golden Boy” จากความสามารถพิเศษในการทำให้ร่างกายลุกเป็นไฟ เขาเป็นรุ่นพี่ปี 4 ของ Godolkin ซึ่งได้คะแนนอยู่ในอันดับต้นๆ และมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ The Seven มากที่สุด

Sean Patrick Thomas รับบทเป็น Polarity พ่อของ Andre ศิษย์เก่าผู้โด่งดังและผู้ดูแลผลประโยชน์ของมหาวิทยาลัย Godolkin เขาคาดหวังให้ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าด้วยการเข้ารับตำแหน่ง Polarity เมื่อเขาเกษียณ เขาเชื่อว่าอังเดรถูกลิขิตมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ The Seven และจะไม่หยุดยั้งที่จะทำให้ความฝันของเขากลายเป็นความจริง

Clancy Brown รับบทเป็น ศาสตราจารย์ Rich “Brink” Brinkerhoff ศาสตราจารย์ด้านการปราบปรามอาชญากรรมที่มีชื่อเสียงของ Godolkin University เขาคือผู้ฝึกฝนซูเปอร์ฮีโร่อย่าง A-Train, Queen Maeve และ The Deep เขามุ่งมั่นที่จะค้นหาซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่จาก Godolkin เพื่อเข้าร่วมกลุ่ม The Seven และเชื่อว่า Golden Boy คือผู้ที่เหมาะสม

Marco Pigossi รับบทเป็น ดร. Edison Cardosa แพทย์ผู้มีพรสวรรค์และมีความผูกพันกับมหาวิทยาลัย Godolkin

ซีรีส์ Gen V ผลิตโดย Sony Pictures Television และ  Amazon Studios ร่วมกับ Kripke Enterprises, Point Grey Pictures และ Original Film มีกำหนดสตรีมแบบ Exclusive ที่ Prime Video ในวันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้ โดยจะเริ่มสตรีมวันแรกจำนวนสามตอน หลังจากนั้นจะสามารถรับชมได้ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละหนึ่งตอน และตอนจบของซีรีส์ฟอร์มร้อนแรงนี้จะสตรีมในวันที่ 3 พฤศจิกายน ทั้งนี้ ซีรีส์ Gen V สามารถรับชมได้มากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า