fbpx

“เฌอปราง BNK48” ประกาศจบการศึกษา รับบทบาทใหม่ “ผู้จัดการวง”

จบการศึกษาไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับสาว “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง BNK48 รุ่นที่ 1 ที่ล่าสุดได้ประกาศจบการศึกษา ณ งาน JANKEN TOURNAMENT 2023 หลังจากที่เพื่อนร่วมรุ่นคนอื่นๆ ได้ประกาศจบการศึกษากันไปหลายคนในปีนี้

นอกจากจะรับหน้าที่กัปตันของวงแล้ว ที่ผ่านมาเฌอปรางยังได้ครองตำแหน่งต่างๆ ขณะที่มีการโปรโมทกับเพื่อนๆ เช่น เซ็มบัตสึครั้งแรกในเพลง ‘อยากจะได้พบเธอ’ , เซ็นเตอร์เพลงหลักครั้งแรกในเพลง ‘Beginner’ , เป็นเซ็นเตอร์เพลง ‘บ๊าย บาย….นายพลาสติก’ (เพลงประกอบโฆษณา) / ‘77 ดินแดน แสนวิเศษ’ และได้ร่วมร้องในอีกหลายๆ เพลงกับวง

นอกจากผลงานการร้องเพลง และเต้นในฐานะไอดอลแล้ว เฌอปรางยังได้ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการแสดงภาพยนตร์และซีรีส์ เช่น BNK48 : Girls Don’t Cry , โฮมสเตย์ , One year 365วัน บ้านฉันบ้านเธอ หรือบทบาทนักพากษ์ เป็นพิธีกรในงานต่างๆ เช่น แอป BNK48 Sweet Call , Victory BNK48 รวมถึงผลงานการแสดงมิวสิกวิดีโอ โฆษณา รายการโทรทัศน์ และพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ อีกมากมาย

อย่างไรก็ตาม เฌอปรางเป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่ต้องรับมือกับดราม่ามากมาย เช่น ดราม่าเรื่องการร้องเพลง หรือการเล่นไวโอลินของเธอ ที่ในขณะนั้นถูกโจมตีถึงความไม่เป็นมืออาชีพ คดีความจากกลุ่มแอนตี้แฟน หรือการถูกวิพากษ์วิจารณ์จากภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่เพิกเฉยต่อประเด็นทางการเมือง ซึ่งสวนกระแสกับคนรุ่นใหม่ ณ เวลานั้น

สำหรับก้าวต่อไปขอเฌอปราง หลังจากสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง BNK48 ในเดือนตุลาคมปีนี้แล้ว เธอจะมาทำหน้าที่ในฐานะ ‘Shihainin’ (ผู้จัดการวง) แต่แฟนๆ คนไหนที่ยังอยากเห็นเธอในบทบาทของ “เฌอปราง BNK48” ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเธอก็กำลังจะมีซิงเกิลจบการศึกษามาให้ทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ คงตั้งตารอกันเลยทีเดียว

Content Creator

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า