fbpx

5 ผลงานที่พิสูจน์ตัวตนของ “เป๊ก ผลิตโชค” มากว่า 36 ปี


9 สิงหาคม 2564 ถือว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่เหล่านุชพร้อมใจกันอวยพรวันเกิดให้กับ “เป๊ก ผลิตโชค” เจ้าของด้อมที่ได้พิสูจน์บทบาทที่หลากหลายในการทำงานในวงการบันเทิงมามากพอสมควร ทั้งพิธีกร นักร้อง และพากย์การ์ตูน ซึ่งในขวบปีที่ 36 นี้เขาก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้แล้วว่าเขามีศักยภาพมากที่จะยืนหยัดในวงการบันเทิงต่อไป และยังคงพร้อมมอบรอยยิ้มให้กับแฟนคลับของเขาอยู่เสมอๆ Modernist จึงไม่รอช้าขอจัด 5 อันดับผลงานที่พิสูจน์ตัวตนของผู้ชายคนนี้มาฝากกัน

รายการ “ดิสนีย์ คลับ”

รายการยามเช้าวันหยุดที่ปลุกทุกท่านให้ตื่นขึ้นมาดูการ์ตูนกันแบบสนุกสนาน ที่ถึงแม้รายการจะยุติลงไปได้ไม่นานมากนัก แต่ยังเป็นความทรงจำดีๆ และเป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีว่าผู้ชายคนนี้มีดีด้านพิธีกรจริงๆ ซึ่งเขาก็ได้มอบทั้งเสียงหัวเราะและความรู้มากมายอีกด้วย

การพากย์การ์ตูน “เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์”

เป๊กได้มีส่วนร่วมในการพากย์การ์ตูนเรื่องนี้ โดยรับบทเป็น “ฮุน” ซึ่งจากการพากย์ในครั้งนี้ยังส่งผลให้เขารับงานพากย์อีกหลากหลายเรื่อง นี่ยังไม่นับรวมถึงการที่ก่อนหน้านี้ได้ไปร่วมพากย์ใน “คิม พอสสิเบิล” โดยรับบทเป็น “เวด” ที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย

หน้ากากจิงโจ้ใน “The Mask Singer”

อีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จอย่างมาก คือการได้เป็นหนึ่งในหน้ากากในรายการ The Mask Single หน้ากากนักร้องที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งหน้ากากจิงโจ้นั้นก็ทำให้เขากลับมาดังกว่าที่เคยและพุ่งทะลุถึงจุดที่ดังที่สุดในชีวิตอีกด้วย ใครไม่รู้จักหน้ากากจิงโจ้แสดงว่าไม่ใช่แฟนตัวจริงแน่นอนเลยแหละ

The Trainer Seasons 5

รายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็ก ซึ่งผู้ผลิตนั้นเจ้าเดียวกับ “มาสเตอร์เซฟ ไทยแลนด์” นั่นเอง รายการนี้ทำให้พิสูจน์การทำงานร่วมกับเด็กของเป๊กได้เป็นอย่างดี และทำให้เขาได้ฝึกทักษะที่ตนเองมีอยู่ นำมาเรียนรู้และปรับใช้ในการสอนเด็กๆ ในทีมอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ไม่มีใครรู้

เพลงแรกของตนเอง (ที่ไม่ใช่เพลง Cover) ที่ได้มีโอกาสปล่อยภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ดังจนทุกคนร้องได้กันเลยทีเดียว นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เกิดมาจากการฝึกฝนในแกรมมี่มากกว่า 7 ปี และหลังจากที่ทำผลงานในกลุ่มบอยแบนด์มา 3 ปี ตนเองก็ได้มีผลงานเพลงเดี่ยวของเขาสักที หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อย ๆ ให้ชาวนุชชื่นใจกันมาโดยตลอด

ยังไงปีที่ 36 พวกเราก็สุขสันต์วันเกิด “เป๊ก ผลิตโชค” และขอให้ผลิตผลงานดีๆ อย่างนี้ต่อไปด้วยนะ เชื่อว่าชาวนุชยังรอคอยผลงานต่อๆ ไปอยู่เหมือนเดิม

Contributors

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า