fbpx

ผู้ว่ามหานคร จากไทยรัฐ แตกต่าง ตอบโจทย์ ครบทุกรสชาติ

หากพูดถึงข่าวการเมืองเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงชื่อของไทยรัฐ สื่อเจ้าใหญ่ที่อยู่คู่คนไทยมาหลายยุคหลายสมัยที่มีการเลือกตั้ง ในครั้งนี้ได้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการรายงานข่าวเลือกตั้งที่หลากหลายรูปแบบ หลายแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงคนทุกวัย เป็นการนำเสนอข่าวที่พลิกโฉมจากข่าวไทยรัฐที่จริงจังเป็นข่าวที่เข้าถึงง่ายสนุกสนานแต่เข้มข้นเพราะเป็นการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในรอบ 9 ปี โดยมีเหล่า First Voter หรือผู้มีสิทธิเลือกตั้งครั้งแรกที่เป็นคนรุ่นใหม่จำนวนมาก

#ModernistNextบางกอก2022 จะมาสรุปรายการของไทยรัฐทีวีที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 65 ดังนี้

  1. ผู้ว่ามหานครท้าดวล พลิกโฉมใหม่จากดีเบตแบบเดิมๆ ที่เคร่งเครียดเป็นรายการดีเบตในรูปแบบของเกมโชว์ (Election Show) ที่สนุกสนานย่อยง่าย โดยมี น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรขวัญใจคนไทยทุกเพศทุกวัยเป็นผู้ดำเนินรายการ และเหล่าดารา influencer คนดังที่มาร่วม โดยสามารถชมรายการผู้ว่ามหานครท้าดวลได้ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 เวลา 18:00 น. ตลอดเดือนพฤษภาคม นี้
  1. ส่องสนามผู้ว่ามหานคร รายการถ่ายทอดสดภาคสนามที่อัพเดททุกสถานการณ์ที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง โดยสามผู้ดำเนินรายการ อุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์, เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ มูฮําหมัด และ กอล์ฟ-ทัศนัย โคตรทอง สามารถชมรายการส่องสนามผู้ว่ามหานครได้ทุกช่วงข่าวทางไทยรัฐทีวี 32 ตั้งแต่วันแรกที่เปิดรับสมัครผู้ว่าฯ กทม. จนถึงวันเลือกตั้ง วันที่ 22 พฤษภาคม 2565
  1. ผู้ว่ามหานคร Street Talk โดยสองพิธีกร อุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และ มินท์-อรชพร ชลาดล ลงพื้นที่ไปพร้อมกับผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ทั้ง 5 คน เดินไปคุยไปแบบ “ถึงตัว ถึงใจ” โดยสามารถติดตามผู้ว่ามหานคร Street Talk ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 วันที่ 16-20 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:40-23:25 น. หลังจบรายการไทยรัฐนิวส์โชว์
  1. ชวนกินข้าวเย็นกับผู้ว่า ครั้งแรกที่ดำเนินรายการในรูปแบบของการร่วมรับประทานอาหารกับผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ดำเนินรายการโดยสองบรรณาธิการบริหารไทยรัฐพลัสและไทยรัฐออนไลน์ นิ้วกลม-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ และ อรพิณ ยิงยงวัฒนา ที่จะมาพูดคุยค้นหาตัวตนของเหล่าผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ในบรรยากาศสบายๆบนโต๊ะอาหาร โดยสามารถติดตาม Live ชวนกินข้าวเย็นของผู้ว่า ผ่าน Facebook “Thairath Plus – ไทยรัฐพลัส” และ Youtube “Thairath”
  1. #เรียนผู้ว่ามหานคร เป็นโครงการให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมกับไทยรัฐโดยร่วมติดแฮชแท็ก #เรียนผู้ว่ามหานคร ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เล่าถึงปัญหาของกรุงเทพฯ ที่อยากให้ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนต่อไปได้รับรู้ นอกจากนั้นยังมีการ interact กับประชาชนด้วย Story Filter ใน Facebook และ Instagram

ติดตามผลการเลือกตั้งทางแฮชแท็ก #เรียนผู้ว่ามหานคร ด้วยระบบ Thairath Election Project และ ติดตามผลคะแนนเลือกตั้งแบบ real-time ผ่านเว็บไซต์ของไทยรัฐ www.thairath.co.th

Content Creator

Graphic Designer

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า